Wednesday 2 December 2015

Smart Ways To Eat More Chicken and turkey


પૂર્ણ-લાઈફ વિશેષ ધ્યેય: એક દિવસ સેવા આપતા

સામાન્ય રીતે ઝડપી, ઓછી ચરબી ચિકન અને કરિયાણાની દુકાનમાં સ્ટોક skinless, boneless સ્તન, જાંઘ પડાવી લેવું; અને સ્તન fillets ઝડપી રસોઈ. ભાવ તેમના પર રાખતા કરવાથી રોકવા કે દો નથી. આ

તંદુરસ્ત, સમગ્ર ચિકન સાથે અનિવાર્ય કચરો વિરોધ તરીકે તમે શું ખરીદી 100 ટકા તમારા ભોજન માં અંત થાય છે કે જે ખાતરી સમગ્ર પક્ષીઓ માટે વિકલ્પો ઝડપી-તૈયાર કરવા માટે.

વેચાણ માટે ભઠ્ઠીમાં ચિકન ઘણા ખોરાક દુકાનો આજે ઓફર રોસ્ટ ચિકન ખરીદી. આગળ જાઓ અને એક ખરીદી! તમે ઘર મળશે ત્વચા ઉતારી લેવાં, ત્યારે હાડકા ના માંસ દૂર કરવા અને કોઈપણ ચટણી અથવા રસ બંધ ડ્રેઇન કરે છે. આ રીતે, તમે ચરબી અને કોઈ પણ દુકાન લાગુ marinade ના exculsively ઉચ્ચ સોડિયમ સ્તર છુટકારો મળે છે. શું બાકી છે deliciously, દુર્બળ ચિકન માંસ, તંદુરસ્ત ઇન્સ્ટન્ટ આહાર માટે તૈયાર છે. તેના પોતાના પર અપ સેવા સૂપ અથવા કચુંબર પર તે કટકો અથવા શાકભાજી ઉમેરો.

10 મિનિટ ચિકન અને શાકાહારી ભોજન boneless, skinless ચિકન સ્તન fillets અને આવા સ્ક્વૅશ, ફૂલગોબી, લીલા અને લાલ મરી અને ડુંગળી જેવા કેટલાક precut શાકભાજી એક પેક ગ્રેબ કરો. ઓલિવ તેલ અને કેટલાક ઓછી સોડિયમ સ્ટોક એક સ્પ્લેશ સાથે પણ તેમને બધા ડમ્પ, તો પછી, એક ગૂમડું લાવવા એક સણસણવું ઘટાડે છે. લસણ, આદુ, તુલસીનો છોડ, એક ખુશબોદાર છોડ અથવા મીઠું અને મરી થોડુંક છાંટવામાં સાથે ઋતુ. કૂક ચિકન થાય છે ત્યાં સુધી અને શાકભાજી તરીકે ભચડ અવાજવાળું છે - અથવા સોફ્ટ - તમે ગમે છે. વોઇલા Query! ડિનર માટે તૈયાર છે.

આદત Marinades તમારા મરઘાં આશ્ચર્યજનક, ટેન્ડર ભેજવાળી અને flavoursome બનાવવા એક marinade બનાવો. તમે રસોઇ કરવા માંગો પહેલા દિવસે, એક seable કન્ટેનર માં કાચો ચિકન મૂકો આગામી સાંજે રસોઈ સમય સુધી એક marinade, આવરે છે અને ઠારવું પર રેડવાની છે. લગભગ કોઈ પણ પ્રવાહી આધાર હોઇ શકે છે:

નારંગીનો રસ, એક કચુંબર, ઇ, પણ દહીં. સ્વાદ માટે તમારા મનપસંદ ઔષધો અને મસાલા ઉમેરો. તમે પણ વધારે સગવડ કરવા માંગો છો, એક દુકાન ખરીદી ઓછી ચરબી marinade વાપરો. પછી તમારા મનપસંદ માર્ગ રાંધવા. એક મહત્વપૂર્ણ નિયમ: તમે ચિકન દૂર, અથવા રાંધવામાં સોસ બનાવવા માટે ઉપયોગ એક વાર marinades કાઢી નાખો.

નાનો હિસ્સો? તમે લંચ મળ્યો છે! Leftover રાંધેલા ચિકન ફ્રિજ માં ત્રણ દિવસ માટે રાખશે. એક wholewheat લૅ કેટલાક મૂકી; અદલાબદલી ટામેટાં, પાસાદાર ભાત એવોકાડો, ડુંગળી અને લોખંડની જાળીવાળું ઓછી ચરબી ચીઝ સાથે છંટકાવ; અને તંદુરસ્ત મેક્સીકન-શૈલી જાતે ભોગવે તેવી મહેફિલ માટે ગ્રીલ. અથવા એક ભવ્ય ચિકન સલાડ માટે ઓછી ચરબી મેયોનેઝ, એક ખુશબોદાર છોડ અને દ્રાક્ષ એક dollop સાથે સમારેલી ચિકન ભેગા કરો.

ચિકન મરચાંની પ્રોટીન સામગ્રી ગાંઠ એક બીન મરચાંની રાંધવામાં ચિકન હિસ્સામાં ઉમેરો બનાવો.

તેના બદલે નાજુકાઈના માંસ ખીમાવાળા ટર્કી સ્તન ખરીદો તમે મરચાંની, Lasagne અને અન્ય વાનગીઓ પાસ્તા ગોમાંસ નાજુકાઈના કરશે તરીકે ઉપયોગ કરો.

ગ્રીલ પછી ઠારવું, તેના બદલે એક સમગ્ર ચિકન સ્લાઇસ એક ટર્કી સ્તન સાલે બ્રેઙ અથવા ટર્કી સેન્ડવીચ અથવા ટર્કી કચુંબર (ઓછી ચરબી મેયોનેઝ, સમારેલી સફરજન, અખરોટ, કચુંબરની વનસ્પતિ અને દ્રાક્ષ સાથે પાસાદાર ભાત તુર્કી ટોસ) માં બાદમાં ઉપયોગ કરવા માટે નાનો હિસ્સો સ્થિર અથવા.

પાનખર તુર્કી કચુંબર પ્લેસ cubed ટર્કી બનાવવા માટે, તમારા મનપસંદ ઓલિવ તેલ ડ્રેસિંગ સાથે સ્પિનચ અને ઝરમર વરસાદ એક બેડ પર sliced રાંધવામાં શક્કરિયા, ક્રાનબેરી અને અખરોટ.

Sealable બેગ અને ફ્રીઝ માં ઝડપી skinless મૂકો ભોજન, boneless તુર્કી cutlets માટે ફ્રીઝરમાં તુર્કી રાખો. માઇક્રોવેવ માં ઓગળવું, તો પછી ઓલિવ તેલ એક આડંબર સાથે શેકીને પણ માં કોઈ વસ્તુ ચરબીમાં સાંતળવી.


સ્માર્ટ વેઝ

 વધુ દુર્બળ માંસ અને અન્ય માંસ લો કરવા માટે


પૂર્ણ-લાઈફ વિશેષ ધ્યેય: ત્રણ ભાગ એક સપ્તાહ


માટે શોધ આ કાપ 4.5g અથવા સંતૃપ્ત ચરબી ઓછી અને સેવા આપતા દીઠ કુલ ચરબી 5-10g હશે લેબલ પર 'દુર્બળ' અથવા 'વધારાની દુર્બળ. અથવા જેમ sirloin અથવા tenderloin તરીકે દુર્બળ કટ, સાથે તમને આપવા માટે તમારી કસાઈ પૂછો.

તે ભોજન ભાગ યોગ્ય મેળવવામાં આવે છે ત્યારે આ બધા શ્રેષ્ઠ યુક્તિ હોઈ શકે એક મુખ્ય અલબત્ત, એક ઘટક તરીકે માંસ જાણવા ઉપયોગ કરો. તેના બદલે પોતે દ્વારા સેવા અપાયેલ કંઈક તરીકે માંસ વિચારી કરતાં, તે અન્ય વાનગીઓ ભાગ બનાવે છે. અહીં કેટલાક સ્માર્ટ માર્ગો છે


    તમારા સંતૃપ્ત શાકભાજી અથવા કામ જગાડવો-ફ્રાઈસ માટે પતળા કાતરી ગોમાંસ ઉમેરો.
    માંસ કાપી નાંખ્યું સાથે ભચડ અવાજવાળું, મજબૂત કચુંબર ટોચ.
    દુર્બળ માંસ સમઘન અને શાકભાજી સાથે કબાબો બનાવો
    એક એક વાનગી ભોજન માટે રાંધેલા ભુરો ચોખા, રાંધવામાં ડુક્કરનું માંસ અને તળેલું શાકભાજી નાના ટુકડા ઉમેરો.
    સ્પાઘેટ્ટી ચટણી દુર્બળ નાજુકાઈના માંસ ઉમેરો.
    આવા મરચાંની અથવા Cassoulet તરીકે બીન, વનસ્પતિ અને માંસ સંયોજનો બનાવે છે. માત્ર તે રાંધવામાં આવે છે અને drained કરવામાં આવી છે પછી બીજ માંસ ઉમેરવા માટે ખાતરી કરો; નહિંતર, બીજ ચરબી ગ્રહણ કરે છે.

તમારા બીફ ખાસ કરીને, જાડા ટુકડાઓ રાખતો અને પોર્ક ચોપ્સ પીરસવામાં આવે છે સમગ્ર કાતરી સેવા આપે છે, અને તે અત્યાર સુધી તંદુરસ્ત રકમ ઉપરાંત, એક વિશાળ ભાગ બનાવે છે. ઉકેલ: રાત્રિભોજન પ્લેટ પર કાપી નાંખ્યું બહાર રસોડામાં અને ચાહક આ ટુકડો હાથીઓને. આ મહાન જુએ છે અને ખરેખર ભાગ કદ ઘટાડે છે.

પણ સારું, કોઈ વસ્તુ ચરબીમાં સાંતળવી પતળા કાતરી ડુંગળી, મરી, ટમેટાં અને લસણ લવિંગ તમારા ટુકડો સુશોભન માટે વાપરવાની સામગ્રી અને સ્ટીક કાપી નાંખ્યું પર તંદુરસ્ત ભાગ ચમચી. વધારાની માંસ વિના - આ માંસ ભાગ પણ મોટા અને વધુ આમંત્રિત લાગે કરશે.

Roasting માંસ દૂર ચરબી ઓગળે છે શાકભાજી અલગ કૂક roasts. તે સારુ છે. બટાકા, ગાજર, સલગમ અથવા અન્ય શાકભાજી પણ છે, તો તેઓ તમને ટાળવા માટે પ્રયાસ કરી રહ્યા છો ચરબી શોષણ પડશે. કે ખરાબ છે. સારા અભિગમ: પછી બાકીના સૂપ માં શાકભાજી રાંધવા, ચરબી નિતારી લેવું, માંસ રાંધવા.

તમે તમારા ખોરાક પર ચરબી જોવા જો 'તે ગુમાવી, તે જોવા' નિયમ વાપરો, તેને દૂર કરો. દાખ્લા તરીકે:

    માંસ પર ચરબી હોય તો, તે બંધ ટ્રિમ.
    ત્વચા આ ચિકન પર છે, તો તે દૂર કરે છે.
    આ સ્ટ્યૂ અથવા સૂપ, બંધ ત્વચા તે ટોચ પર ચરબી ત્યાં લિક્વિફાઇડ જો.
    તમારા ભોજન નીચે મહેનત એક પૂલ છે, તો એક કાગળ હાથમોઢું લૂછવાનો નાનો ટુવાલ સાથે તે ખાડો.

સવારે રાતોરાત રેફ્રિજરેટર માં માંસ આધારિત સૂપ કે stews મૂકો, તે સુપર સરળ ટોચ પર કઠણ ચરબી દૂર કરવા માટે પ્રયત્ન કરીશું.

નથી ભૂકો બેકન એક સેવા એક ટુકડો તંદુરસ્ત વાનગીઓ કે જે અદ્ભુત સ્મોકી સ્વાદ ઉમેરવા તરફ લાંબા માર્ગ જાય છે, એક સ્વાદ તરીકે બેકન વાપરો.



ચોઇસ 6 ઓછા કેલરી ખાય


તમારા ભોજન મોટે ભાગે બીજ મધ્યમ ભાગ, આખા અનાજ, દુર્બળ પ્રોટીન અને સારી ચરબી સાથે શાકભાજી અને ફળો, હોય ત્યારે, તમે એક મહત્વપૂર્ણ આયુષ્ય ગુપ્ત harnessing કરી રહ્યા છીએ: વધુ ખોરાક પરંતુ ઓછા કેલરી.

  કી અધિકાર ભાગમાં યોગ્ય ખોરાક પસંદ કરવાનું છે. ફળ અને veg પર મિજબાની અને અન્ય તંદુરસ્ત ઓફ મધ્યમ પ્રમાણમાં માણી દ્વારા, એટલે કે - તમે ખાય છે અથવા ક્યારેય વંચિત લાગે છે કે તમે સંપૂર્ણ લાઈફ વિશેષ પ્રથમ પાંચ પસંદગીઓ કરો છો, તો એક કેલરી ગણતરી જથ્થા સાથે કંજુસ ન હોય આવા દહીં, સૅલ્મોન, ઓલિવ તેલ, ઓછી ચરબી ચીઝ અને શ્યામ ચોકલેટ ફુડ્સ. ઑકાઇનાવા પર, આ વ્યૂહરચના (ઓછા ચોકલેટ) લોકો જાપાન અન્ય ભાગોમાં લોકો કરતાં વજન દ્વારા વધુ ખોરાક ખાય હજુ સુધી તેમની પસંદગીઓ કુદરતી દુર્બળ છે, કારણ કે ઓછા કેટલાય કેલરી એક દિવસ વપરાશ માટે પરવાનગી આપે છે.

   આ એક મહત્વનો મુદ્દો છે: crisps એક નાની કોથળી છે કરતાં તમે ઓછા કેલરી માટે veg અને ફળ કર્યા platefuls ખાય કરી શકો છો. અને શાકભાજી અને ફળ ઘણા વિશાળ આરોગ્ય બોનસ પૅક. પ્રથમ તેઓ પેકેજ નાસ્તા સમાવે છે શું નથી એન્ટિઓક્સીડન્ટ્સ, વિટામિન્સ અને ફાઇબર oodles.

બીજું તેઓ પેકેજ્ડ ખોરાક શું છે કે સમાવતું નથી શું છે: ચરબી, રિફાઈન્ડ કાર્બોહાઈડ્રેટ્સ અને મેમરી નુકશાન, થાક અને ઘણા કિલર રોગો ભૂમિકા ભજવે છે કૃત્રિમ ઉમેરણો.

  અમે એઇજીંગનો વેલ અગાઉના વિષય, પહેલાં સાત કી આ મુદ્દાઓ કર્યા છે. ત્યાં અમે લાંબા આયુષ્ય માટે બે ઉત્તેજક કીઓ તમને કહ્યું: તમે કેલરી overdoing વગર તમારા હૃદય સામગ્રી માટે ખાય કરી શકો છો કે બાથરૂમમાં ભીંગડા અને પસંદ ખોરાક વિશે obsessing નથી. આ વિભાગમાં, અમે બતાવીશું

તમે કેવી રીતે આ ગોલ હાંસલ કરવા માટે - અને તંદુરસ્ત વજન હાંસલ કરવા માટે આ કુદરતી, ક્યારેય કહેવું ખોરાક અભિગમ દરેક luscious ડંખ ભોગવે છે. આ બોનસ? આ રીતે ખાવું તમે ખોટું વસ્તુઓ ખાવાથી અથવા તાજેતરની વજન નુકશાન યોજના પર 'છેતરપિંડી' વિશે ચિંતા કરવાની ક્યારેય કારણ કે તમારા ટેબલ પર વધારાની આનંદ લાવે છે.


કહે ગુડબાય ખોરાકમાં


તમામ શ્રેષ્ઠ, તે ક્રેઝી અનિચ્છનીય વજન નુકશાન રોલર કોસ્ટર બંધ પગલું કરવા માટે એક મહાન, કુદરતી, લાગણી-સારી રીત છે. ઘણા વજન નુકશાન ગુપ્ત યુકિતઓ અને ગુરુઓ તમે કામચલાઉ પછાત અને પ્રતિબંધ નીચે slimming માટે કીઓ છે કે જે માને છે કરવા માંગો છો. તેઓ વિશ્વના સ્થૂળતા રોગચાળો કારણ અમુક ખોરાક રાક્ષસરૂપ છે અને ઘણી વખત ખૂબ જ વૈકલ્પિક તરીકે (જેમ કે ખોરાક રિપ્લેસમેન્ટ મિલ્કશેક્સ, બાર અને સ્થિર ભોજન તરીકે) વિકલ્પો પ્રક્રિયા બજાર. તમે જ્યારે આ સત્ય છે, કે જે તમને તેના કુદરતી પતાવટ કરવા માટે તમારા શરીરને મદદ કરે ખાય કરવા માટે એક માર્ગ મળી છે, તમારી પ્લેટ ફરીથી સંતુલન અને તંદુરસ્ત ખોરાક વિવિધ માંથી પસંદ (અને તમે સૌથી વધુ પ્રેમ રાશિઓ માટે જાતે સારવાર છે) તંદુરસ્ત વજન; તમે વધુ સક્રિય પ્રયત્ન કરવાની જરૂર છે ઊર્જા આપે છે; અને જીવન લાંબા આરોગ્ય પ્રોત્સાહન.

  તમે બધા તમારા વજન વિશે ચિંતા કરવી જોઈએ? તે આધાર રાખે છે. વધારાનું વજન તમારા આરોગ્ય, ઉર્જા અથવા ગતિશીલતા અસર થયેલ હોય, તો પછી તમારા કુટુંબ ડૉક્ટર સાથે વજન નુકશાન ચર્ચા (તમારા ડૉક્ટર તમારી વજન નુકશાન એક સારો વિચાર છે કે સંમત થાય તો અને ધીમે ધીમે પાઉન્ડ ગુમાવી યોજના). તમે માત્ર એક નાના સ્નાન દાવો આગામી ઉનાળામાં માં ફિટ કરવા માટે આશા કરી રહ્યા છીએ પરંતુ જો પુનર્વિચાર. ઘણા લોકો માટે, 'મિથ્યાભિમાન' વજન નુકશાન મર્યાદિત આરોગ્ય લાભો પૂરા પાડે છે, અને સંશોધન ની વધતી જતી સ્ટેક 55 અથવા 60 વર્ષની ઉંમર બાદ, મિથ્યાભિમાન વજન નુકશાન તમારા આરોગ્ય માટે હાનિકારક છે કે જે સૂચવે છે. 71 વધુ વયના 1,801 લોકો એક 12 વર્ષ અભ્યાસ, વજન ગુમાવી જે સ્ત્રીઓ 38 ટકા મૃત્યુ તેમના જોખમ વધી, અને પુરુષો 76 ટકા દ્વારા તેમના મતભેદ વધારો થયો છે. (અલબત્ત, જો તમે હજુ પણ માંગો છો, તો તમારા શ્રેષ્ઠ વિકલ્પ trimmer હોઈ અને વધુ તેના કસરત ફિટ).

No comments:

Post a Comment